Bế mạc giải cầu lông các câu lạc bộ huyện Lộc Bình năm 2020

Ngày 28/6/2020, UBND huyện tổ chức bế mạc giải cầu lông các câu lạc bộ huyện Lộc Bình năm 2020. Dự có đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các thành viên Ban tổ chức giải cầu lông các câu lạc bộ huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Giải được khởi tranh từ ngày 26/6/2020 đến ngày 28/6/2020, với sự góp mặt của 32 câu lạc bộ, gần 130 vận động viên thuộc các câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn huyện. Giải gồm 02 nội dung thi đấu đơn và đôi, mỗi nội dung thi đấu ở 04 nhóm tuổi. Sau 03 ngày với 104 trận đấu sôi nổi, hào hứng, các vận động viên đã thi đấu quyết tâm cao, cống hiến nhiều đường cầu, trận cầu hấp dẫn cho khán giả đến xem và cổ vũ. Đồng hành cùng giải, có sự tham gia của 02 nhà tài trợ (Nhà hàng Vi Trường, quảng cáo Hà Cảnh). Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 56 giải trong đó có: 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 24 giải Ba, 02 giải Khuyến khích cho các vận động viên.

Đ.c Minh trao giải_0.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Giải cầu lông các câu lạc bộ huyện Lộc Bình năm 2020 nhằm thiết thực chào mừng Đại hội lần thứ XXIII Đảng bộ huyện, Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng thời thúc đẩy và duy trì phong trào luyện tập thể dục thể thao của các câu lạc bộ cầu lông, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện phát triển sâu rộng; tạo điều kiện để các vận động viên, các câu lạc bộ thi đấu, nâng cao về kỹ thuật, chiến thuật và tâm lý thi đấu. Đây cũng là dịp đánh giá chất lượng phong trào tập luyện môn cầu lông nhằm tiếp tục rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần vào sự phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện ngày càng hiệu quả, thiết thực./.

T/h: Bích Đào, Trung tâm VH, TT và TT huyện.