Đội Quản lý thị trường số 3 huyện Lộc Bình: Bắt giữ 01 tấn nầm lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ

Vào hồi 15giờ, ngày 18/6/2020, Đội Quản lý thị trường số 3 huyện Lộc Bình phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh, Công an huyện Lộc Bình, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma, Hải quan Chi Ma đang làm nhiệm vụ tại thôn Lặp Pịa, xã Mẫu Sơn thì phát hiện một đối tượng có biểu hiện nghi vấn đang tiến hành vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ đi tiêu thụ. Lực lượng chức năng yêu cầu đối tượng cho kiểm tra, xuất trình giấy tờ liên quan nhưng đối tượng đã bỏ chạy và để lại toàn bộ số hàng hóa trên. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong các bao hàng có chứa 01 tấn nầm lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ, trị giá số hàng khoảng 80 triệu đồng. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản và thu giữ toàn bộ số hàng trên.

IMG_20200619_085339.jpg

Lực lượng chức năng đang kiểm tra, thu giữ nầm lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ tại thôn Lặp Pịa, xã Mẫu Sơn

Hiện nay, vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành xác minh và thông báo tìm chủ sở hữu của số hàng hóa bị thu giữ, đồng thời bàn giao toàn bộ số nầm lợn trên cho cơ quan chuyên môn để xử lý, tiêu hủy theo quy định./.

Tin: Quang Định, ảnh Hoàng Luyến- Trung tâm VH, TT và TT