Họp phối hợp tổ chức tham gia Liên hoan Du lịch Mẫu Sơn năm 2020 và Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam

Ngày 24/6/2019, UBND huyện tổ chức họp phối hợp tổ chức tham gia Liên hoan Du lịch Mẫu Sơn năm 2020 và Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960- 09/7/2020). Đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu tham gia thảo luận, góp ý vào dự thảo kế hoạch tham gia Liên hoan Du lịch Mẫu Sơn năm 2020 và Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960- 09/7/2020) của UBND huyện; thông báo về việc phân công nhiệm vụ các thành viên Ban tổ chức; công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, công tác đảm bảo vệ sinh môi trường trước trong và sau Liên hoan Du lịch Mẫu Sơn năm 2020; công tác sắp xếp bãi đỗ xe cho các đoàn đại biểu và du khách tham gia liên hoan; việc đảm bảo cung cấp điện; công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; chăm sóc sức khỏe; kinh phí thực hiện; trưng bày 01 gian hàng giới thiệu các sản vật, vật phẩm du lịch đặc trưng của huyện đảm bảo phong phú về số lượng, chủng loại mặt hàng; trang phục dân tộc tại Liên hoan; lựa chọn tiết mục các tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn tại chương trình khai mạc; chọn cử thành phần tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu nghệ thuật quần chúng. Theo kế hoạch Liên hoan Du lịch Mẫu Sơn năm 2020 và Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960- 09/7/2020) diễn ra vào ngày 04/7/2020 tại Trung tâm Du lịch Mẫu Sơn.

Sếp Minh phát biểu.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, kết luận cuộc họp

Kết luận cuộc họp, đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện: Giao Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tiếp thu các ý kiến góp ý của các đại biểu dự họp để chỉnh sửa, bổ sung kế hoạch, thông báo phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức để trình lãnh đạo UBND huyện ký ban hành. Công an huyện chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. UBND xã Mẫu Sơn, Khánh Xuân tăng cường tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia không gian Chợ vùng cao; tuyên truyền Nhân dân tham gia Liên hoan mặc trang phục truyền thống dân tộc. Các thành viên Ban tổ chức, các cơ quan, đơn vị liên quan chủ động thực hiện nhiệm vụ được giao góp phần tổ chức thành công Liên hoan Du lịch Mẫu Sơn năm 2020 và Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Di lịch Việt Nam (09/7/1960- 09/7/2020) diễn ra an toàn, thiết thực, hiệu quả./.

Tin, ảnh: Bích Đào - Trung tâm VH, TT và TT huyện.