Khánh thành lớp học, điểm trường Bó Tảng, xã Minh Hiệp

Ngày 19/6/2020, Công ty cổ phần tập đoàn dược phẩm và thương mại Sohaco (sôhacô) và quỹ tấm lòng việt - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với UBND huyện tổ chức Lễ khánh thành lớp học điểm trường Bó Tảng, Trường Mầm non Minh Phát, xã Minh Hiệp. Dự có ông Nguyễn Tiến Chỉnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần tập đoàn dược phẩm và thương mại Sohaco; ông Nguyễn Tôn Nam - Trưởng Ban Truyền thông, Quỹ tấm lòng việt, Đài Truyền hình Việt Nam. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Thanh tra huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Công trình phòng học điểm trường Bó Tảng, Trường Mầm non Minh Phát, xã Minh Hiệp được khởi công từ ngày 27/11/2019, sau gần 02 tháng thi công, công trình đã hoàn thành gồm: 01 phòng lớp học có nhà vệ sinh khép kín, 01 nhà bếp và 01 nhà vệ sinh ngoài trời, tổng diện tích 83m2 mái lợp tôn, ốp trần chống nóng, cửa sắt, nền lát đá hoa. Tổng kinh phí là 250 triệu đồng do Công ty cổ phần tập đoàn dược phẩm và thương mại Sohaco và quỹ tấm lòng việt - Đài Truyền hình Việt Nam tài trợ. Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, đơn vị nhà tài trợ bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cô và trò điểm trường Bó Tảng, Trường Mầm non Minh Phát xã Minh Hiệp, đồng thời mong rằng sau khi bàn giao công trình, nhà trường cùng học sinh sử dụng công trình sao cho hiệu quả, thiết thực nhất góp phần cùng địa phương khắc phục những khó khăn, tạo điều kiện để các em học sinh học tập, rèn luyện, tu dưỡng trở thành những con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội. Tại buổi lễ, đơn vị nhà tài trợ cũng đã trao tặng nhiều phần quà gồm bánh kẹo, sữa, quần áo cho các em nhỏ.

Ảnh khánh thành.jpg

Đại biểu chụp ảnh tại công trình lớp học điểm trường Bó Tảng, Trường Mầm non Minh Phát xã Minh Hiệp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn các đơn vị tài trợ để nhà trường có thêm công trình phục vụ cho việc dạy và học được kiên cố, góp phần tạo điều kiện cho học sinh có môi trường tốt nhất để học tập. Đồng thời, đồng chí yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, nhà trường phát huy tốt công năng của công trình. Mong các nhà tài trợ, thời gian tới tiếp tục ủng hộ cho đơn vị trường nói riêng, trên địa bàn huyện nói chung còn khó khăn về cơ sở vật chất, giúp các em học sinh có điều kiện tốt nhất học tập, rèn luyện đạt kết quả cao.

Dịp này, các đại biểu dự đã kéo dải băng khánh thành, bàn giao công trình trước sự chứng kiến của các đại biểu dự và cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh điểm trường Bó Tảng, Trường Mầm non Minh Phát, xã Minh Hiệp./.

T/h: Bích Đào, Trung tâm VH, TT và TT huyện.