Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020

Ngày 27/6/2020, UBND huyện Lộc Bình tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020. Dự có đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện; các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan Trung ương đứng chân trên địa bàn huyện; các thầy cô giáo, các em học sinh của Trường THPT Lộc Bình, Trường THCS thị trấn Lộc Bình; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, công chức và đông đảo Nhân dân trên địa bàn thị trấn Lộc Bình.

đòng chí minh phat bieu ngay chay olypic_0.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ phát biểu

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Hoàng Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện nhấn mạnh: Ngay sau khi tuyên ngôn độc lập nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, Bác Hồ đã luôn quan tâm đến sức khỏe của toàn dân. Cách đây 74 năm vào ngày 27/3/1946 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta ký sắc lệnh thành lập Nha Thanh niên và thể dục, đồng thời người ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục. Để thực hiện lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác, đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân hãy tham gia tập luyện thể dục thể thao, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

toàn cảnh olypic.jpg

Toàn cảnh cán bộ, công chức, viên chức, người dân và học sinh hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Sau lễ phát động, trên 1.000 người là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện, lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đơn vị lực lượng vũ trang; các cơ quan Trung ương đứng chân trên địa bàn huyện; các thầy cô giáo, các em học sinh của Trường THPT  Lộc Bình, Trường THCS thị trấn Lộc Bình và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, công chức và đông đảo Nhân dân trên địa bàn thị trấn Lộc Bình đã tham gia chạy trên đoạn đường dài 1km từ đầu cầu mới thị trấn Lộc Bình đến trụ sở xã Lục Thôn cũ (thị trấn Lộc Bình)./.

Tin, ảnh: Lý Lê, Trung tâm VH,TH và TT huyện