Hội LHPN huyện trao tiền hỗ trợ xây nhà “Mái ấm tình thương”

Chiều ngày 19/4/2024, Hội LHPN huyện phối hợp với UBND thị trấn Lộc Bình đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm tình thương” năm 2023 cho chị Lộc Thị Sợp, thôn Khuổi Thút, thị trấn Lộc Bình. Dự buổi trao kinh phí có đồng chí Đặng Thị Phương, Chủ tịch Hội LHPN huyện; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Lộc Bình.

Gia đình chị Lộc Thị Sợp thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Qua khảo sát, nắm bắt hoàn cảnh của gia đình chị Sợp và từ đề xuất của Hội phụ nữ thị trấn Lộc Bình, Hội LHPN huyện đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ chị Sợp 10 triệu đồng để giúp gia đình xây nhà. Số tiền tuy không nhiều, nhưng là hành động chia sẻ kịp thời, tình nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ, hội viên và chị em phụ nữ trên địa bàn huyện với hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện trao kinh phí hỗ trợ

Phát biểu tại buổi trao kinh phí, đồng chí Đặng Thị Phương, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã chúc mừng gia đình chị Sợp từ nay có căn nhà khang trang, ổn định cuộc sống. Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, chị Sợp sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên tích cực lao động, sản xuất, phát triển kinh tế để thoát nghèo bền vững.

Lý Lê – Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện