Lộc Bình tập huấn ủy thác vay vốn Ngân hàng chính sách năm 2024

Ngày 23/4/2024, Hội Cựu chiến binh huyện Lộc Bình, Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức Hội nghị tập huấn ủy thác vay vốn Ngân hàng chính sách năm 2024 cho Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Bí thư đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị tập huấn Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Bí thư đoàn thanh niên các xã, thị trấn đã được Ngân hàng chính sách xã hội huyện giới thiệu các chương trình tín dụng đang thực hiện tại ngân hàng chính sách xã hội; c chương trình tín dụng đã hết thi hn gii ngân và Ngân hàng chính sách xã hội đang thực hiện quản lý dư nợ. Hướng dẫn quy trình, phương pháp kiểm tra, giám sát và chấm điểm đánh giá chất lượng hoạt động ủy thác của hội, đoàn thể các cấp; nhim v, quyền hạn và trách nhim ca các tổ chc, cá nhân trong quá trình kim tra, giám sát. Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác đối với tổ chức hội, đoàn thể các xã, thị trấn...

Toàn cảnh tập huấn

Qua tập huấn nhằm giúp cán bộ Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn thanh niên các xã, thị trấn nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác quản lý, sử dụng nguồn vốn ủy thác, đảm bảo đúng quy định, hiệu quả và an toàn, Đồng thời góp phần tiếp tc đưa hoạt đng y thác đi vào nnếp, hiệu qu; kp thi phát hin và ngăn ngừa những tn ti, thiếu sót trong quá trình thc hin hot động nhn uỷ thác cho vay, bảo toàn vn và tài sn cho Nhà nưc.

Lý Lê – Trung tâm VH,TT và TT huyện

Tác giả: Lý Lê, Trung tâm VH, TT và TT huyện