THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH THÂN NHÂN LIỆT SĨ, CHẾN SĨ ĐIỆN BIÊN TẠI XÃ THỐNG NHẤT, HUYỆN LỘC BÌNH

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954 - 07/05/2024), ngày 25/04, đồng chí Lô Văn Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ, tại thôn Tằm Khuổi, xã Thống Nhất.

Đồng chí Lô Văn Thuận, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng Đoàn tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ Nông Văn Puổn tại thôn Tằm Khuổi, xã Thống Nhất

Tại gia đình đến thăm, Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà ông Nông Văn Tùng, là cháu, gia đình thân nhân liệt sĩ Nông Văn Puổn tại thôn Tằm Khuổi, xã Thống Nhất, hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên năm xưa đã kiên cường, bất khuất, góp phần làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ vẻ vang của dân tộc. Mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của thế hệ cha ông, gương mẫu trong học tập, lao động, tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hà Trang - Trung tâm VH, TT&TT Lộc Bình

Tác giả: Hà Trang, Trung tâm VH, TT và TT huyện