Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn” tại xã Hữu Khánh

Ngày 24/6/2020, Đoàn thăm, trao kinh phí hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn tổ chức thăm, trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho ông La Văn Khánh, công tác tại Hội Cựu chiến binh huyện, là đoàn viên công đoàn khối đoàn thể huyện, trú tại thôn Bản Rỵ, xã Hữu Khánh, huyện Lộc Bình.

Tại buổi trao kinh phí hỗ trợ, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Hội Cựu chiến binh huyện Lộc Bình động viên, chúc mừng gia đình ông La Văn Khánh hoàn thành việc xây dựng và đưa vào sử dụng nhà ở để thuận tiện cho sinh hoạt gia đình, đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; quan tâm phát triển kinh tế, yên tâm công tác và nuôi dạy con cháu trưởng thành. Được biết ngôi nhà khởi công xây dựng từ tháng 3 năm 2020 với diện tích là 50 m2; tổng kinh phí xây dựng là 170 triệu đồng, trong đó gia đình tích lũy được 100 triệu đồng, vay vốn từ ngân hàng được 40 triệu đồng; Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng.

IMG_6778.JPG

Đ/c Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình ông La Văn Khánh

Dịp này, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn” 30 triệu đồng cho gia đình ông La Văn Khánh./.

Tin, ảnh: Quang Định – TT VH,TT và TT Lộc Bình