Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bằng Khánh: Sơ kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Ngày 12/10/2017, Ban chỉ đạo 138 xã Bằng Khánh tổ chức hội nghị sơ kết phát động tập trung phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017. Dự hội nghị Thượng tá Sầm Văn Lộc, Phó Trưởng phòng PV28 Công an tỉnh Lạng Sơn. Về phía huyện có đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Công an huyện,  một số phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện, cấp ủy đảng, chính quyền,  các thành viên Ban Chỉ đọa 138, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Công an viên, người có uy tín của 5 thôn bản xã Bằng Khánh.

IMG_20171013_135351.jpg

 

Các đại biểu dự hội nghị

 

     Tại hội nghị các đại biểu được nghe xã báo cáo sơ kết công tác phát động tập trung trong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được phát động tại xã từ ngày 28/6/2017 đến nay. Qua hơn 03 tháng triển khai thực hiện phong trào trên địa bàn xã đã được cấp ủy đảng, chính quyền các cấp quan tâm, chỉ đạo thực hiện và đã đạt được những kết quả quan trọng, thiết thực. Kết quả, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phong trào, đấu tranh kịp thời, có hiệu quả nhằm kiềm chế và giảm tội phạm, đảy lùi tệ nạn xã hội. Cụ thể, tổ chức tuyên truyền được 09 buổi với trên 570 lượt người tham dự; tổ chức ký cam kết thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Thông tư của cấp trên liên quan đến đảm bảo ANTT, TTATGT, không buôn bán vận chuyển, đốt các loại pháo nổ, vũ khí vật liệu nổ, cam kết về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội được 334/346 hộ, đạt 99,4%; đã hòa giải và giải quyết dứt điểm 04/5 vụ việc liên quan đến an ninh trật tự; tổ chức kiểm tra tạm trú, tạm vắng, phòng cháy chữa cháy được 16 lượt; tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, vũ khí quân dụng; lập danh sách 08 đầu mối tại xã đề nghị công nhận đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”; phối hợp với nhân dân làm đường giao thông nông thôn tại thôn Khòn Khoang, Nà Ngần được 140m, gần 100 người tham gia...

 

20171012_103649_0.jpg

 

Đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo Phòng PV28 Công an tỉnh, Công an huyện đã ghi nhận những kết quả BCĐ 138 xã Bằng Khánh đã đạt được từ khi phát động đến nay. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể, BCĐ 138 xã Bằng Khánh tiếp tục rà soát các chỉ tiêu, mục tiêu nhiệm vụ để tập trung chỉ đạo thực hiện đạt hiệu quả; tiếp tục tổ chức quán triệt triển khai kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết số 11-NQ/HU, ngày 14/4/2017 của Ban Chấp hành Đảng huyện về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng Nghị quyết số 11-NQ/HU, ngày 14/4/2017 của BCH Đảng bộ huyện về tăng cường sựu lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; tiếp tục duy trì công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ , giúp quần chúng nhân dân nhận thức rõ mọi vấn đề, không để bị kẻ xấu lợi dụng, kích động; bám sát cơ sở, nắm tình tình, tham mưu kịp thời cho BCĐ cấp trên trong chỉ đạo và triển khai có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

20171013_135443.jpg

 

Các cá nhân được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện

 

     Nhân dịp này, có 01 tập thể và 07 cá nhân nhận Giấy khen của  Chủ tịch UBND huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Bằng Khánh năm 2017.

 

Tin, ảnh: Lâm Anh – Đài Lộc Bình

Đơn vị