Bắt giữ 8.300 con gia cầm giống nhập lậu

Vào khoảng 08 giờ 30 phút, ngày 16/7/2020, Đội Quản lý thị trường số 3 phối hợp với Đội 389 tỉnh Lạng Sơn, Đội 3 phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Lạng Sơn, Công an huyện Lộc Bình, Hải quan Chi Ma, Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma tổ chức tuần tra kiểm soát phát hiện tại khu vực đồi Khuổi Lăm, thôn Cốc Nhãn xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, có một số đối tượng đang mang vác hàng. Khi các lực lượng tiến hành vây bắt, các đối tượng đã bỏ chạy và vứt bỏ lại 16 lồng hàng gồm 8.300 con gia cầm giống không rõ nguồn gốc xuất xứ gồm: Vịt, ngan, ngỗng con giống (khoảng 7 đến 10 ngày tuổi), trị giá số tiền trên 100 triệu đồng.

Các lực lượng tiến hành xử lý hàng.jpg

Các lực lượng xử lý sô hàng bắt giữ

Các lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng vi phạm trên đồng thời xử lý theo quy định của pháp luật./.

T/h: Bích Đào, Trung tâm VH, TT& TT huyện.