Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B04-21, khóa học 2021 – 2022 tại huyện Lộc Bình

Ngày 24/12/2022, Huyện ủy Lộc Bình phối hợp với Trường Chính trị Hoàng Văn thụ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B04-21, khóa học 2021 – 2022 tại huyện Lộc Bình. Dự có đồng chí Dương Thị Hồng Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo lớp học.

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B04-21, khóa học 2021 -2022 tại huyện Lộc Bình được khai giảng vào ngày 29/9/2021 với số lượng 42 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng ban của huyện, của xã và đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình khóa học. Sau hơn một năm học tập và rèn luyện các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin; những vấn đề cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật; những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; nghiệp vụ công tác MTTQ và đoàn thể ở cơ sở; tình hình, nhiệm vụ của địa phương. Kết thúc khóa học 100% học viên đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp, trong đó tỷ lệ học viên xếp loại khá, giỏi đạt tỷ lệ trên 95%.

z3992439374371_9ffceb57ad55badc0b694f12e9081fce.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng lớp học, đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy Lộc Bình đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Các đồng chí khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường, của Huyện ủy, cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời, các đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

 

z3984504483765_28df7949530e195973d8478c4d18b76f.jpg

Đồng chí Dương Thị Hồng Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

 

Dịp này, Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn đã tặng Giấy Khen cho 04 cá nhân đạt kết quả cao trong học tập; Ban Chỉ đạo lớp học đã Biểu dương và tặng quà cho 09 học viên có nhiều cố gắng, nỗ lực vào thành tích chung của lớp học./.

 

Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình