Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bế mạc giải Bóng đá các Câu lạc bộ huyện Lộc Bình tranh cúp “Nhà hàng Vi Trường” năm 2020 - 2021

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021). Ngày 26/3/2021, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện phối hợp với Nhà hàng Vi Trường khu Bản Kho, thị trấn Lộc Bình tổ chức Bế mạc giải Bóng đá các câu lạc bộ huyện Lộc Bình tranh cúp “Nhà hàng Vi Trường” năm 2020-2021. Dự có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo - Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

20210326_174011.jpg

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, nhà hàng Vi Trường trao cúp, cờ, huy chương và trao giải nhất cho đội Fc HLX

 

Giải bóng đá các câu lạc bộ huyện Lộc Bình tranh cúp “Nhà hàng Vi Trường” năm 2020- 2021, diễn ra từ ngày 11/12/2020 đến ngày 26/3/2021. Tham gia giải có 18 đội đến từ các câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn huyện với gần 300 vận động viên và thi đấu 40 trận. Với tinh thần thể thao đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp với trình độ chiến thuật cao đã mang lại cho cổ động viên nhiều ấn tượng đẹp; giải diễn ra nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Việc tổ chức giải bóng đá các câu lạc bộ lần này luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện, sự giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn có đội bóng tham gia và các nhà tài trợ cho giải. Tổng kinh phí tổ chức giải từ nguồn xã hội hóa là gần 100 triệu đồng, trong đó nhà hàng Vi Trường thị trấn Lộc Bình là nhà tài trợ chính cho giải với số tiền 50 triệu đồng, các nhà tài trợ ủng hộ 10 triệu đồng, các câu lạc bộ đóng góp được 36 triệu đồng.

Qua giải bóng đá các câu lạc bộ huyện Lộc Bình tranh cúp “Nhà hàng Vi Trường” năm 2020- 2021, nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên được giao lưu, học tập kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần đưa phong trào tập luyện môn bóng đá của huyện ngày càng phát triển.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương cho các đội và trao giải nhất cho đội Fc HLX; giải nhì cho đội Fc Xe tải, giải ba cho đội Fc thị trấn Lộc Bình; giải khuyến khích cho đội Fc Hoàng Gia. Đồng thời Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và trao giải thủ môn xuất sắc nhất giải./.

 

                  

      T/h: Trần Lương- Trung tâm VH, TT& TT huyện Lộc Bình