Bế mạc giải bóng đá nam môn thị Đại hội TDTT huyện Lộc Bình lần thứ IX năm 2021

Ngày 21/11/2021, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Lộc Bình lần thứ IX năm 2021 tổ chức thi đấu 02 trận đấu tranh giải Ba, trận chung kết và bế mạc giải bóng đá nam môn thi Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX, năm 2021. Dự có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các thành viên Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện và đông đảo Nhân dân trên địa bàn huyện đến xem, cổ vũ.

Giải bóng đá nam được tổ chức từ ngày 15/10/2021 đến ngày 21/11/2021, giải có 20 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện với trên 500 cầu thủ, trưởng đoàn, huấn luyện viên. Các đội được chia thành 06 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết. Sau vòng bán kết đội bóng: Thị Trấn Na Dương và xã Nam Quan đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để vào đá trận chung kết; đội bóng Công ty Than Na Dương và xã Tĩnh Bắc đá trận tranh giải ba. Với sự cống hiến hết mình, tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho đại biểu, người hâm mộ những pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc trận chung kết với sự xuất sắc của mình đội bóng thị trấn Na Dương chiến thắng đội bóng xã Nam Quan với tỷ số chung cuộc 1 – 0; đội bóng xã Tĩnh Bắc thắng đội bóng Công ty Than Na Dương với tỷ số 2-1.

z2957005640861_6b7c7a1776db9b4bdc73b0a85d6247b6.jpg

Ban Tổ chức trao Huy chương vàng và tiền thưởng cho đội bóng thị trấn Na Dương

Tại Lễ bế mạc Giải bóng đá nam môn thi Đại hội TDTT huyện Lần thứ IX, năm 2021, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các thành viên Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện, đại diện nhà tài trợ giải bóng đá đã trao Huy chương Vàng, tiền thưởng 05 triệu đồng cho đội bóng thị trấn Na Dương đạt giải nhất; trao Huy chương Bạc, tiền thưởng 04 triệu đồng cho đội bóng xã Nam Quan; trao Huy chương Đồng, tiền thưởng 03 triệu đồng cho đội bóng xã Tĩnh Bắc; trao giải cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất giải bóng đá nam./.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình