Các mạnh thường quân Hà Nội tặng quà Trường Tiểu học Nam quan bị thiệt hại do mưa, lũ

Ngày 27/5/2022, các mạnh thường quân Hà Nội phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Bình tổ chức thăm, tặng quà hỗ trợ Trường Tiểu học Nam Quan bị thiệt hại do mưa, lũ. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện.

z3446887323774_0af43f0bef41b8802eba380c69704506.jpg

Đoàn thiện nguyện và lãnh đạo Huyện ủy Lộc Bình cùng trao quà cho nhà trường

Tại buổi trao tặng, đoàn thiện nguyện đã tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh vượt khó, học giỏi của nhà trường; tặng 207 chiếc cặp cho 207 em học sinh; tặng 207 suất quà là bánh kẹo cho các em học sinh; tặng 25 suất quà cho 25 em học sinh giỏi, hiếu học của nhà trường và tặng 59 phần quà cho các em học sinh có gia đình bị thiệt hại do mưa, lũ, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng tiền mặt và trao tặng 1.500 quyển vở, sách giáo khoa và đồ dùng học tập cho nhà trường. Tổng giá trị quà tặng trên 45 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiện nguyện, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta góp phần ổn định cuộc sống, khắc phục hậu quả sau thiên tai./.

Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình