Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi bộ Cốc Nhãn, xã Yên khoái: Tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 10/12/2020, Chi bộ 6 Cốc Nhãn, xã Yên khoái tổ chức tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trong năm 2020, Chi bộ Cốc Nhãn đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên để lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng đảng. Kết quả, kinh tế có bước phát triển, các chỉ tiêu có bản đạt so với kế hoạch, tổng diện tích gieo trồng được 12ha; hầu hết các diện tích rừng đã được phủ kín và đang khai thác nhựa; từ sửa, nạo vét kênh mương thủy lợi được 300m, phát quang tầm nhìn được hơn 400m; lĩnh vực văn hoá - xã hội có những chuyển biến tích cực, công tác xoá đói, giảm nghèo được quan tâm chú trọng thực hiện; tỷ lệ hộ gia đình được sử dụng nước hợp vệ sinh đạt 100%; quốc phòng - an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng được chú trọng thực hiện; phong trào hoạt động của các đoàn thể được đổi mới.

Sau khi nghe báo cáo của chi bộ, các Đảng viên đã đồng tình với những kết quả mà chi bộ đạt được trong năm 2020. Đồng thời đã có những ý kiến đóng góp vào phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 để đạt hiệu quả về phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, đảm bảo an sinh xã hội; duy trì các tiêu chí nông thôn mới.

 

IMG-1532.JPG

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết, đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi bộ Cốc Nhãn, xã Yên Khoái đạt được trong năm 2020. Để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm 2021 đạt hiệu quả, đồng chí đề nghị chi bộ tiếp tục quan tâm nhân rộng mô hình phát triển kinh tế về chăn nuôi, trồng trọt; duy trì chế độ sinh hoạt Đảng theo đúng điều lệ; quan tâm đến chất lượng nguồn đảng viên; chú trọng công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thôn; các chi hội cần tiếp tục quan tâm đến công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân. Đối với Đảng ủy, UBND xã cần quan tâm việc lựa chọn xây dựng khu dân cư kiểu mẫu; rà soát trang thiết bị nhà văn hoá đã xuống cấp để có phương án thay thế; chú trọng huy động nguồn lực xã hội hoá để cùng thực hiện; các đồng chí đảng ủy viên phụ trách đảm bảo tham gia dự sinh hoạt đầy đủ để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở./.

 

Tin, ảnh: Lâm Anh - Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình