Chi bộ Huyện ủy Lộc Bình Tổ chức hội nghị tổng kết và kiểm điểm,đánh giá chất lượng đảng viên năm 2020

Ngày 15/12/2020, Chi bộ Huyện ủy Lộc Bình tổ chức hội nghị tổng kết và kiểm điểm, đánh giá chất lượng đảng viên năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Trong năm 2020, cấp ủy chi bộ Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025; chỉ đạo các tổ đảng tham mưu chuẩn bị tốt các điều kiện và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Bình lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025; các tổ đảng, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch năm 2020, hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch. Chỉ đạo tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19; tổ chức thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt cấp ủy, chi bộ theo đúng quy định, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; nghiêm túc tự phê bình và phê bình; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phổ biến kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới toàn thể cán bộ, đảng viên. Các tổ đảng đã tích cực chủ động tham mưu cho Thường trực Huyện ủy, cấp ủy huyện thực hiện tốt công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị, hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đề ra góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020 của Huyện ủy.

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận đánh những ưu điểm, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm 2020; đề xuất những giải pháp tích cực để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại trong năm 2021.

dong chi thuan phat bieu chi bo huyen ủy.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Huyện ủy trong năm 2020. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới Chi bộ Huyện ủy cần tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong chi bộ; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/05/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; đảm bảo sinh hoạt chi bộ, chuyên đề đúng đủ theo quy định; đăng ký nhiệm vụ trọng tâm sát với tình hình thực tế của huyện; đối với các tổ đảng cần đôn đốc đánh giá tổ chức cơ sở đảng và đảng viên ở cơ sở; tham mưu triển khai học tập các chỉ thị, nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; khẩn trương nghiên cứu các cuốn lịch sử của huyện, của xã ban hành theo kế hoạch; hoàn thành tốt công tác chuẩn bị các tài liệu, cơ sở vật chất phục vụ tổ chức các hội nghị của cấp ủy huyện và hội nghị khác đúng thời gian quy định.

Tiếp đó, hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, phân tích chất lượng đảng viên năm 2020./.

Tin, ảnh: Lý Lê, Trung tâm VH,TT-TT huyện