Chi bộ thôn Liên Hợp, xã Khuất Xá tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 8 năm 2022

Tối ngày 05/8/2022, Chi bộ thôn Liên Hợp, xã Khuất Xá tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 8 năm 2022. Dự có đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Thuân, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện; lãnh đạo Đảng ủy; UBND xã Khuất Xá.

anh xep chieu po kit _0.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Chi bộ thôn Liên Hợp, xã Khuất Xá

Chi bộ thôn Liên Hợp, xã Khuất Xá hiện có 15 đảng viên, trong tháng 7 năm 2022, chi bộ luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy trong tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ của chi bộ. Kết quả, chi bộ đã chỉ đạo triển khai thực hiện tốt trên các lĩnh vực như: Sản xuất nông nghiệp tổng diện tích gieo trồng ước đạt đạt trên 54 tạ/ha; chăn nuôi đàn gia súc, gia cầm phát triển không có dịch bệnh xảy ra; duy trì các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới; văn hóa xã hội tiếp tục được quan tâm; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia tiêm vắc xin phòng Covid-19; tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Công tác xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm triển khai thực hiện; tích cực tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật kịp thời đến đảng viên và Nhân dân; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, hướng về cơ sở. Tại buổi sinh hoạt chi bộ, đảng viên tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến như: Vấn đề cần quan tâm là bảo tồn nhà trình tường để phục vụ du lịch; kịp thời cung cấp các loại giống cây trồng có năng suất cao; công tác vệ sinh môi trường cần được tuyên truyền đến mọi gia đình ở thôn đảm bảo đạt xanh, sạch; tuyên truyền vận động Nhân dân tích cực hưởng ứng làm đường giao thôn nông thôn để đạt tiêu chí nông thôn mới...

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận những kết quả và các ý kiến góp ý của đảng viên trong chi bộ thôn Liên Hợp. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thông tin nhanh đến đảng viên trong chi bộ về tình hình, kết quả thực hiện một số mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện, tỉnh từ đầu năm 2022 đến nay; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; việc triển khai thực hiện các dự án trọng điểm của tỉnh trên địa bàn huyện; làm rõ các ý kiến đảng viên, người dân thôn Liên Hợp đang quan tâm. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Trong những tháng cuối năm 2022, Chi bộ thôn Liên Hợp cần tiếp tục đoàn kết, phát huy tiềm năng thế mạnh của thôn và địa phương; quan tâm duy trì sinh hoạt chi bộ, phát triển đảng viên mới, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trật tự; tuyên truyền, vận động Nhân dân trong thôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Thanh Hiền – Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình