Chiều ngày 29/10/2021, Chi đoàn Công an huyện và Đoàn trường Trung học phổ thông Lộc Bình tổ chức Lễ kết nghĩa với mục tiêu " Đoàn kết, hợp tác, chung sức, đồng lòng, quyết tâm, chiến thắng". Dự có đồng chí La Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Vi Thị Kim Thu, Hiệu Trưởng Trường Trung học phổ thông Lộc Bình.

ky ket.jpg

Hai đơn vị ký kết

Tại buổi lễ, Chi đoàn Công an huyện và Đoàn trường Trung học phổ thông Lộc Bình thống nhất ký kết với các nội dung như: Phối hợp tổ chức các buổi tọa đàm, nói chuyện chuyên đề, truyền thống với các chủ đề liên quan đến các ngày lễ lớn của dân tộc của ngành Giáo dục và Công an, truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng, của Đoàn; tổ chức tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước; tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh trường Trung học phổ thông Lộc Bình với cán bộ chiến sĩ Công an huyện Lộc Bình, qua đó động viên đoàn viên thanh niên thi đua phấn đấu hoàn thành thành tốt mọi nhiệm vụ; tổ chức các hoạt động phong trào thi đua tình nguyện vì cộng đồng, tham gia bảo vệ môi trường, giúp đỡ đoàn viên thanh niên nghèo vượt khó, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động phong trào khác.

đc kiên phat biêu.jpg

Đồng chí La Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Công an huyện, đồng chí Hiệu trưởng trường THPT Lộc Bình mong muốn trong thời gian tới: Đoàn thanh niên 02 đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu về văn nghệ, thể dục thể thao và trao đổi kinh nghiệm tổ chức các cuộc tuyên tuyền về phòng chống tệ nạn xã hội, Luật an toàn giao thông kết hợp xây dựng sự đoàn kết, giao lưu trao đổi để tổ chức các hoạt động phong trào được tốt hơn; thường xuyên trao đổi thông tin các hoạt động của đơn vị mình để 02 bên cùng nắm bắt, từ đó có điều kiện để hỗ trợ giúp đỡ nhau hoàn thành tốt các chương trình, hoạt động liên quan đến công tác Đoàn đề ra…

tang qua_0.jpg

Đồng chí La Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện tặng quà

Dịp này, đồng chí Trưởng Công an huyện tặng quà cho 05 em học sinh trường THPT Lộc Bình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

Tin,ảnh: Lý Lê – Trung tâm VH,TT và TT huyện