Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021). Ngày 21/3/2021, UBND huyện Lộc Bình tổ chức giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Lộc Bình lần thứ XVII năm 2021. Dự có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Lộc Bình lần thứ XVII năm 2021.

IMG20210321104018.jpg

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Lộc Bình lần thứ XVII năm 2021 trao cờ và trao giải cho các vận động viên

Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý lần thứ XVII năm 2021 huyện Lộc Bình có 36 vận động viên tham gia thi đấu ở 03 môn gồm: Cầu lông, quần vợt và bóng bàn. Nội dung thi đấu môn cầu lông gồm: Đôi nam, đơn nam; môn quần vợt thi đấu đôi nam, đôi nam nữ; môn bóng bàn thi đấu đơn nam. Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, sôi nổi đã mang đến cho khán giả nhiều đường cầu hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, thể hiện được trình độ kỹ thuật thi đấu cao.

Thông qua giải thể thao cán bộ, quản lý, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời lựa chọn các vận động viên tham gia Giải Thể thao Cán bộ lãnh đạo quản lý tỉnh Lạng Sơn năm 2021.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Lộc Bình lần thứ XVII năm 2021 của huyện đã trao cờ, 05 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các vận động viên thi đấu ở 03 môn cầu lông, quần vợt và bóng bàn./.

T/h: Trần Lương– Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình