Tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 26/02/2021, Công an huyện Lộc Bình tổ chức Lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Thượng tá La Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Tại buổi lễ, Công an huyện Lộc Bình đã công bố 13 quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động luân chuyển cán bộ; bổ nhiệm và quyết định cho nghỉ hưu đối với cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Lộc Bình. Trong đó 10 cán bộ chiến sỹ luân chuyển, 02 cán bộ được bổ nhiệm về các phòng chuyên môn, 01 cán bộ công an được nghỉ hưu.

đc kiên trao quyet dịnh.jpg

Thượng tá La Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,  Trưởng Công an huyện Lộc Bình trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao các quyết định, Thượng tá La Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Lộc Bình đã chúc mừng các đồng chí cán bộ, chiến sỹ được điều động, luân chuyển và nghỉ hưu trong đợt này. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ luôn gương mẫu, giữ vững mối quan hệ đoàn kết nội bộ, kiên định bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng trước mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Thực hiện: Lý Lê