Công an huyện Lộc Bình bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Ngày 16/9/2022, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình cho biết đơn vị đang tạm giữ để điều tra làm rõ vụ án tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy đối với 02 đối tượng phạm tội.

Theo đó, khoảng 16 giờ 00 phút ngày 14/9/2022, Tổ công tác Công an huyện Lộc Bình phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Lạng Sơn làm nhiệm vụ tại khu Sơn Hà, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình phát hiện 01 nam thanh niên có biểu hiện vi phạm pháp luật về ma túy. Tổ công tác tiến hành kiểm tra phát hiện trên người đối tượng Phan Văn Điện, sinh năm 1990, trú tại thôn Nà Dừa, xã Tĩnh Bắc, huyện Lộc Bình có 01 gói giấy màu vàng bên trong có chứa 0,103 gam ma túy heroin. Qua lời khai của Điện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hoàng Văn Hiếu, sinh năm 1995, trú tại khu Sơn Hà, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình. Qua khám xét chỗ ở của Hiếu phát hiện, thu giữ 02 túi nilong màu trắng bên trong có chứa ma túy heroin có trọng lượng 0,299gam. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hoàng Văn Hiếu khai nhận bản thân là người nghiện ma túy nên đã thực hiện hành vi mua ma túy về sử dụng cho bản thân và bán lại cho các đối tượng nghiện khác.

Đối tượng Phan Văn Điện và Hoàng Văn Hiếu tại cơ quan Cảnh sát điều tra

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để đưa các đối tượng ra xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình