Công an huyện Lộc Bình bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 03/11/2022, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình cho biết đơn vị đang tạm giữ để điều tra làm rõ vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy đối với 02 đối tượng phạm tội.

Theo đó, khoảng 13 giờ 00 phút ngày 02/11/2022 tại khu Hòa Bình, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình Tổ công tác Công an huyện Lộc Bình phát hiện 02 nam thanh niên đang dừng đỗ xe mô tô nhãn hiệu HONDA, biển kiểm soát 12P1-008.01 có biểu hiện vi phạm pháp luật về ma túy. Qua đấu tranh khai thác, 02 đối tượng khai nhận là Lành Văn Slít, sinh năm 1986 trú tại thôn Bản Mới 1, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình và Vi Văn Hạnh, sinh năm 1986, trú tại thôn Pò Loỏng, xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình. Kiểm tra phát hiện trên người đối tượng Vi Văn Hạnh có 01 túi nilong màu đen bên trong có chứa 02 túi nilong màu trắng có chứa chất bột màu trắng dạng cục. Theo bản giám định của phòng kỹ thuật hình sự, công an tỉnh Lạng Sơn kết luận chất bột màu trắng dạng cục trong 02 túi nilong là ma túy heroin có trọng lượng 7,476 gam.

vi van hanh.jpg

Đối tượng Vi Văn Hạnh cùng tang vật tại cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận bản thân là người nghiện ma túy nên đã thực hiện hành vi mua ma túy về sử dụng cho bản thân. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để đưa các đối tượng ra xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình