Công an tỉnh Lạng Sơn: Tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 24/3/2021, Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Đại tá Đỗ Ngọc Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá La Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,  Trưởng Công an huyện; lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

toàn canh trao quyet dinh cong an.jpg

Toàn cảnh buổi Lễ

Tại buổi lễ, Công an tỉnh Lạng Sơn đã công bố 02 quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động luân chuyển cán bộ đối với 02 đồng chí. Trong đó quyết định điều động đồng chí Thượng tá Phạm Đức Vỹ, Phó Trưởng Công an huyện Lộc Bình đến nhận nhiệm vụ mới tại Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn từ ngày 22/3/2021; quyết định điều động đồng chí Trung tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Trưởng Phòng an ninh chính trị nội bộ, PA03 Công an tỉnh Lạng Sơn đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Lộc Bình từ ngày 22/3/2021.

công an tinh trao quyet định.jpg

Đại tá Đỗ Ngọc Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao các quyết định, Đại tá Đỗ Ngọc Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và luân chuyển luôn gương mẫu, giữ vững mối quan hệ đoàn kết nội bộ, kiên định bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng trước mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm và truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an Nhân dân, cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác công an, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; xây dựng lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn trong sạch, vững mạnh./.

Tin, ảnh: Lý Lê, Trung tâm VH, TT&TT huyện