Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 18/4/2022, Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Xuân Thu, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Tại buổi lễ, Công an tỉnh Lạng Sơn đã công bố 02 quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động luân chuyển cán bộ đối với 02 đồng chí. Trong đó, quyết định điều động đồng chí Thượng tá Lý Anh Tuấn, Phó trưởng Công an huyện Lộc Bình đến nhận nhiệm vụ mới giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Lạng Sơn từ ngày 15/4/2022; quyết định điều động đồng chí Thượng tá Đinh Văn Hùng, Phó Trưởng Phòng tham mưu Công an tỉnh Lạng Sơn đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Lộc Bình từ ngày 15/4/2022.

dc Chieu tang hoa.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển công tác

Phát biểu và trao quyết định, tặng hoa các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Đại tá Nguyễn Xuân Thu, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và luân chuyển công tác luôn gương mẫu, đoàn kết nội bộ, có bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng trước mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm và truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; xây dựng lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn trong sạch, vững mạnh./.

Hoàng Luyến: Trung tâm VH,TT&TT huyện