Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Yên Khoái, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 23/12/2022, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Yên Khoái, xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện chọn làm đại hội điểm để công đoàn khối các đơn vị trường học trên địa bàn huyện học tập, rút kinh nghiệm. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Văn Vận, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

z3982684920159_68386951ffd90dcf7d84f4b2667f0ac8_2.jpg

Toàn cảnh đại biểu dự đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2023, dưới sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, phong trào công đoàn của Trường Tiểu học Yên khoái đã đạt được những thành tích đáng kể. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành, thiết thực góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm các năm học. Làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, tổ chức chăm lo tết cho đoàn viên, người nhà đoàn viên trong 5 năm qua với số tiền 36.000.000/94 lượt người; đơn vị trường 5 năm đạt chuẩn cơ quan văn hóa, gia đình cán bộ đoàn viên đạt chuẩn văn hóa 28//28 tỉ lệ 100%; công đoàn cơ sở 5 năm đạt công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công đoàn xã vận động đoàn viên công đoàn tham gia xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, ủng hộ đồng bào miền trung bị bão lụt, ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19...do các cấp, các ngành phát động. Hoạt động công đoàn có nền nếp, Ban chấp hành công đoàn có trách nhiệm với công việc được giao, tham mưu với cấp uỷ đảng, phối hợp tốt với chuyên môn và tổ chức thực hiện có hiệu quả.

Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, Công đoàn có sở Trường Tiểu học Yên Khoái quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đề ra và các nhiệm vụ của đơn vị.

z3982687287942_efbd68d47a6fec79fa9fb57a7db0dfb9.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Vận, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Hoàng Văn Vận, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Yên Khoái trong nhiệm kỳ qua. đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế, nhất là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên thông qua thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức, người lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị.

DAI HOI CDCS.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Vận, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành khóa mới

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Yên Khoái nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Đinh Thanh Huế, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Yên Khoái tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Yên Khoái, nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Liên đoàn Lao động huyện trong thời gian tới./.

 

 

Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình