Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đảng ủy công ty Nhiệt điện Họp kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí cấp ủy

Ngày 14/12/2020, Đảng ủy Công ty Nhiệt điện Na Dương tổ chức họp kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí cấp ủy viên năm 2020. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trong năm 2020, Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty đã xác định những nhiệm vụ trọng tâm, đề ra mục tiêu để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trong công ty thực hiện các nhiệm vụ về sản xuất kinh doanh, tăng cường công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, ổn định sản xuất như: Điện sản xuất đạt 107,56% kế hoạch; doanh thu đạt 106,60% kế hoạch; đời sống vật chất và tinh thần của người lao động không ngừng được cải thiện và nâng cao, tiền lương bình quân đạt 12.580.000 đồng/người/tháng; thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ trong cán bộ, đảng viên; phát huy vai trò, trách nhiệm của cá nhân, nhất là của người đứng đầu, các đồng chí trong Ban Chấp hành. Đảng ủy Công ty đã đánh giá trung thực, khách quan và cụ thể kết quả khắc phục những hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra ở năm 2019. Báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Chấp hành đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế năm 2020 và phương hướng, biện pháp khắc phục, trong đó chú trọng công tác đào tạo nhân lực trên cơ sở mục tiêu của công việc, phấn đấu xây dựng Đảng bộ phát triển vững mạnh toàn diện.

Tiếp đó, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ công ty đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá xếp loại, tổ chức đảng, đảng viên nghiêm túc, đúng quy trình, các bước theo quy định của Đảng. Trong quá trình kiểm điểm đã đánh giá đúng ưu điểm và khuyết điểm, nêu bật được giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm sát thực tế và đề ra phương hướng giải quyết.

 

Dang bo nhiet dien kiem diem.JPG

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu quán triệt tại buổi kiểm điểm

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm điểm, đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả tập thể Ban Chấp hành Công ty Nhiệt điện Na Dương lãnh đạo, chỉ đạo sát sao đơn vị trên toàn diện các mặt, cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động đã tạo điều kiện để Đảng bộ Công ty hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được Đảng ủy Tổng công ty giao. Để phát huy hơn nữa những thành tích trên, đồng chí đề nghị tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức để nâng cao trình độ lý luận chính trị; tổ chức thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ; quan tâm đến công tác phát triển đảng viên; chú trọng đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao năng suất lao động, đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh./.

 

 

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình