Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đảng ủy thị trấn Lộc Bình: Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021). Ngày 03/02/2021, Đảng ủy thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 03 đồng chí đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Lộc Bình. Dự có đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; các ban, ngành, đoàn thể và Bí thư chi bộ các khu của thị trấn Lộc Bình.

Đợt trao huy hiệu lần này, Đảng ủy thị trấn Lộc Bình có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đều đã trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng  của dân tộc; qua đó để các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương. Đây là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và gương mẫu trong việc thực hiện nhiệm vụ tại địa phương. 

 

Đ.c Chiều trao HH_0.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu cho các đảng viên

 

 

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, cống hiến sức lực và trí tuệ, kinh nghiệm sống góp phần nâng cao hơn nữa trong sinh hoạt đảng, phát triển đảng viên trong chi bộ cơ sở; tuyên truyền, vận động gia đình, Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ thị trấn Lộc Bình nói riêng, Đảng bộ huyện nói chung ngày càng phát triển./.

 

 

T/h: Bích Đào, Trung tâm VH, TT và TT huyện.