Đảng ủy thị trấn Na Dương: Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018

Ngày 17/04/2018, Đảng ủy thị trấn Na Dương tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018 cho 65  đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành, Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn.

Đồng chí Lý Thị Thủy, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn triển khai nghiệp vụ công tác Đảng  tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các đồng chí được phổ biến những nội dung cơ bản, những điểm mới của Quy định thi hành Điều lệ Đảng; nghiệp vụ công tác đảng viên và tổ chức đảng; kỹ năng tiếp cận thông tin tuyên truyền và nắm bắt dư luận xã hội; nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng và thông tin tình hình thời sự quý I năm 2018 trên địa bàn huyện. Đồng thời, tại lớp tập huấn, các đồng chí  đã tham gia thảo luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, những khó khăn, vướng mắc ở mỗi chi bộ trong thời gian tới.

Thông qua lớp lớp huấn, nhằm giúp các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc nắm vững những quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng. Đồng thời, nhằm nâng cao năng lực, nghiệp vụ công tác Đảng. Từ đó về triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng được tốt hơn.

Tin, ảnh: Trần Lương- Trung tâm VHTT& TT Lộc Bình