Đảng ủy xã Tĩnh Bắc: Tổng kết công tác Đảng năm 2017

Ngày 13/12/2017, Đảng ủy xã Tĩnh Bắc tổ  tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự có đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Hòa, Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm y tế huyện .

Trong năm 2017, Đảng ủy xã Tĩnh Bắc đã có nhiều nỗ lực trong quá trình nắm bắt, lãnh đạo các tổ đảng tổ chức, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đã đăng ký với Huyện ủy. Thực hiện hiệu quả 06 nhiệm vụ trọng tâm; kinh tế của xã tiếp tục phát triển, chỉ đạo sản xuất nông, lâm nghiệp kịp thời vụ, đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân được nâng lên; công tác thu ngân sách vượt chỉ tiêu trên giao; tích cực triển khai xây dựng nông thôn mới, tiếp nhận các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng hiệu quả. Cụ thể, sản xuất nông- lâm nghiệp tăng 0,84%, sản lượng lương thực có hạt đạt 85%. Thu ngân sách đạt 117,8% với dự toán giao; lĩnh vực văn hóa xã hội đạt kết quả tốt, duy trì phổ cập giáo dục đúng độ tuổi; công tác an sinh xã hội triển khai hiệu quả; tỷ lệ hộ nghèo toàn xã còn 49,69%, giảm 7,63% so với cùng kỳ; công tác phát triển đảng được quan tâm thực hiện. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc giúp cấp ủy huyện chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ công tác năm.

Đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận kết quả đảng ủy xã Tĩnh Bắc đạt được, đồng chí cũng đề nghị đảng ủy xã cần lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác phát triển đảng, phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng- an ninh, duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục; tăng cường công tác xã hội hóa lớp học tại các điểm phân trường, nhà văn hóa thôn,... nhằm thực hiện đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018.

T/h: Bích Đào- Đài Lộc Bình

Đơn vị