Đoàn thanh niên xã Tú Đoạn phối hợp tổ chức Lễ khánh thành cửa hàng 0 đồng

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 19/4/2022, Đoàn thanh niên xã Tú Đoạn phối hợp với Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân xã và Trường THPT Tú Đoạn tổ chức Lễ khánh thành cửa hàng 0 đồng. Dự có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân xã; đại diện lãnh đạo, giáo viên và đoàn viên thanh niên Trường THPT Tú Đoạn.

ANH TU DOAN 0 DONG.jpg

Đại diện cán bộ Huyện đoàn, lãnh đạo xã và Trường THPT Tú Đoạn cắt băng khánh thành cửa hàng 0 đồng

Tại lễ khánh thành cửa hàng 0 đồng, đại diện cán bộ Huyện đoàn, lãnh đạo xã, Đoàn thanh niên xã, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân và Trường THPT Tú Đoạn đã tổ chức cắt băng khánh thành cửa hàng 0 đồng; trao tặng 05 túi quà an sinh cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; dọn vệ sinh tại chùa Trung Thiên và bưu điện xã.

Qua lễ khánh thành cửa hàng 0 đồng, nhằm sẻ chia, cấp phát quần áo miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của Đoàn thanh niên xã Tú Đoạn, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân và Trường THPT Tú Đoạn tham gia  phong trào tình nguyện trên địa bàn xã, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, hội ngày càng vững mạnh./.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT huyện