Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt Chi bộ Khu 5A thuộc Đảng bộ thị trấn Na Dương

Tối ngày 30/3/2021, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt Chi bộ Khu 5A thuộc Đảng bộ thị trấn Na Dương. Dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Na Dương.

20210330_201729_0.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ Khu 5A

Chi bộ có 38 đảng viên, trong quý I, chi ủy Chi bộ Khu 5A đã bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025; Kế hoạch số 13-KH/ĐU, ngày 04/01/2021 lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021; Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và triển khai đạt kết quả tích cực; duy trì nghiêm chế độ sinh hoạt của chi bộ hằng tháng; chỉ đạo triển khai thực hiện hưởng ứng tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”; tổ chức mừng đảng, mừng xuân năm 2021; chỉ đạo triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tuyên truyền Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/HU, ngày 14/4/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lộc Bình về tăng cường sự chỉ đạo của Đảng đối với việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Công tác Quốc phòng, an ninh được đảm bảo; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong khu được ổn định.

Tại buổi sinh hoạt, đảng viên trong chi bộ đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến như: Công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, công tác xây dựng Đảng, công tác phát triển đảng viên mới, nghĩa địa của khu, công tác vệ sinh môi trường và môi trường nước sạch...

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ Khu 5A Đảng bộ thị trấn Na Dương, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thông tin đến đảng viên về tình hình kết quả thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021; việc triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện như: Dự án Hồ chứa nước Bản Lải; dự án Quần thể du lịch sinh thái, cáp treo Mẫu Sơn; Cầu Lộc Bình số 1 thị trấn Lộc Bình; mở rộng đường quốc lộ 4B.....Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ tiếp tục đoàn kết, phát huy tiềm năng thế mạnh của địa phương; quan tâm duy trì sinh hoạt chi bộ, công tác phát triển đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; quan tâm phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; tuyên truyền vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường đối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; quan tâm định hướng, tuyên truyền đến đảng viên, Nhân dân thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ công dân trong ngày bầu cử 23/5/2021.

IMG_1617152711617_1617159944145.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng 01 chiếc ti vi cho Chi bộ Khu 5A

Dịp này, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng cho Chi bộ 01 chiếc ti vi, trị giá 6.800.000 đồng. Món quà trên là nguồn động viên, giúp đảng viên, Nhân dân được cải thiện về vật chất, tinh thần, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế./.

T/h: Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình