Gặp mặt thường trực các Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy năm 2022

Ngày 26/4/2022, Huyện ủy Lộc Bình tổ chức chương trình gặp mặt trao đổi, học tập kinh nghiệm của thường trực các Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy Lạng Sơn năm 2022. Dự Chương trình có đồng chí Trần Ngọc Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ địa phương I, Ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trường Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

IMG_9882.JPG

Đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lộc Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lộc Bình đã thông tin đến các đại biểu một số kết quả nổi bật của huyện như: Đảng bộ huyện hiện có 58 chi, đảng bộ trực thuộc huyện, trong đó có 26 đảng bộ cơ sở; 32 chi bộ cơ sở; 351 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở; trên 6.000 đảng viên toàn huyện. Huyện có tiềm năng, lợi thế của huyện biên giới, có tiềm năng phát triển nông nghiệp đa dạng, lâm nghiệp, công nghiệp điện, khai thác than, tiểu thủ công nghiệp, chế biến lâm sản; phát triển kinh tế cửa khẩu, thương mại, du lịch, dịch vụ. Có điều kiện thuận lợi thu hút các nhà đầu tư triển khai hoàn thành một số dự án lớn của Trung ương, của tỉnh, của huyện như: Dự án Hồ chứa nước Bản Lải; dự án nhà máy Nhiệt điện Na Dương II; dự án Quần thể khu du lịch sinh thái cáp treo Mẫu Sơn; dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 4B; dự án đường khu tái định cư và dân cư nông thôn xã Hữu Khánh; dự án Cầu Lộc Bình số 1, đường giao thông và Khu tái định cư xã Lục thôn, nay là thị trấn Lộc Bình,...sẽ tạo điều kiện thuận lợi, mở ra cơ hội, thời cơ mới cho sự phát triển của huyện.

Dịp này, thay mặt thường trực các Huyện ủy, Thành ủy, trực thuộc Tỉnh ủy Lạng Sơn đồng chí Hoàng Văn Tạo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bắc Sơn đã trao quà cho huyện Lộc Bình và mong muốn trong thời gian tới, các Huyện ủy, Thành ủy tiếp tục giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ, học hỏi trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành và phát triển kinh tế xã hội của địa phương nói riêng và của tỉnh Lạng Sơn nói chung.

IMG_9769.JPG

Các đồng chí lãnh đạo các Thành ủy, Huyện ủy tham quan Dự án Hồ chứa nước Bản Lải

ẢNH CHỤP LƯU NIỆM.JPG

Các đồng chí lãnh đạo các Thành ủy, Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm tại Dự án Hồ chứa nước Bản Lải, huyện Lộc Bình

Trước buổi giao lưu, lãnh đạo các Thành ủy, Huyện ủy đã tham quan phòng Truyền thống của huyện, tham quan Dự án Hồ chứa nước Bản Lải và khu du lịch sinh thái danh thắng thác Bản Khiếng, huyện Lộc Bình./.

Lâm Anh – Nông Vân – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình