Ngày 10/10/2020 và 11/10/2020, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức Giải quần vợt, bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động huyện Lộc Bình mở rộng năm 2020. Dự có đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện; đại diện nhà tài trợ đồng hành cùng hành với Giải.

IMG-4559.JPG

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao các giải của môn bóng chuyền hơi

Tham gia Giải lần này, có trên 300 vận động viên đến từ đến từ 25 đội thuộc công đoàn cơ sở các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, các xã, thị trấn, các trường học trên địa bàn huyện; môn quần vợt chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm; môn bóng chuyền hơi thi đấu với hình thức loại trực tiếp. Trải qua nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều cảm xúc, đầy kịch tính, bất ngờ với nhiều đường bóng, pha bóng đẹp cống hiến cho người xem. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba đối với môn quần vợt; 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba và trao giải cho 04 vận động viên xuất sắc nhất đối với môn bóng chuyền hơi.

IMG-4557.JPG

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao các giải của môn quần vợt

Giải quần vợt, bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động huyện Lộc Bình mở rộng năm 2020 nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Bình lần thứ XXIII, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 70 năm chiến thắng Biên giới 1950 và 70 năm ngày giải phóng huyện Lộc Bình (19/10/1950-19/10/2020). Đồng thời khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện; góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần đồng thời phát huy tình đoàn kết, tình đồng đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các đơn vị giao lưu, học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

T/h: Bích Đào, Trung tâm VH, TT và TT huyện