Giao lưu văn nghệ tuyên truyền về an toàn giao thông, xây dựng nông thôn mới và phòng chống ma túy tại xã Khánh Xuân

Tối ngày 18/4/2022, tại nhà văn hóa thôn Bản Lầy, xã Khánh Xuân, Ban An toàn giao thông huyện, Công an huyện, Huyện đoàn, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, Công ty TNHH Lộc Bình Motor và UBND xã Khánh Xuân phối hợp tổ chức chương trình tuyên truyền về an toàn giao thông, xây dựng nông thôn mới và phòng chống ma túy ma túy, giao lưu văn nghệ. Dự có lãnh đạo Huyện đoàn, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; đại điện Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, một số ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn xã Khánh Xuân.

IMG_9333.JPG

Giao lưu văn nghệ tuyên truyền về an toàn giao thông, xây dựng nông thôn mới và phòng, chống ma túy tại thôn Bản lầy xã Khánh Xuân

Đêm giao lưu văn nghệ, các đại biểu và người dân đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Hát tốp ca, song ca, đơn ca, diễn kịch, nhảy hiện đại... với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, chung tay đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng, chống tác hại của rượu, bia, ma túy; xây dựng nông thôn mới do các diễn  viên, tuyên truyền viên của Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh biểu diễn. Đồng thời, chương trình cũng tổ chức giao lưu để bà con Nhân dân tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ với một số thông điệp trọng tâm như: Cách đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy; không chạy quá tốc độ, lạng lách, đánh võng; không điều khiển xe khi uống rượu, bia; ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông...Công tác tuyên truyền xây dựng nông thôn mới thu hút được sự quan tâm của người dân với việc tuyên truyền về thực hiện xây dựng nếp sống mới ở thôn bản, chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước…Các nội dung tuyên truyền được lồng ghép một cách hấp dẫn, thú vị thông qua các tiểu phẩm, trả lời câu hỏi đúng của khán giả và nhận được những phần quà từ Ban tổ chức, qua đó đã góp phần cho buổi giao lưu văn nghệ và tuyên truyền sôi nổi, cuốn hút nhiều người tham gia.

Tại chương trình tuyên truyền, Công ty TNHH Lộc Bình Motor đã trao 03 phần quà cho 03 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khánh Xuân, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng./.

Quang Định: Trung tâm VH,TT và TT