Skip to main content
Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại địa chỉ https://ytelangson.com hoặc trên App “Sổ sức khỏe điện tử”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tặng quà tại huyện Lộc Bình

 

Ngày 19/11/2021, tại Trường PTDT Bán trú Tiểu học và THCS Xuân Dương, Hội đồng Dân tộc của Quốc hội phối hợp với Tập đoàn dầu khí Quốc gia do đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tặng trang thiết bị cho các trường học ở vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Bình. Cùng tham gia với đoàn về phía tỉnh có đồng chí Triệu Quang Huy, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công ty Cổ phần Sông Hồng. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

z2956666078992_bee5854509a369e27beb43c4299276b6.jpg

 

Đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tặng tủ sách thư viện cho các trường

 

 

Đoàn công tác của Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã trao tặng 05 tủ sách thư viện cho các trường PTDT bán trú THCS Lợi Bác, Tiểu học và THCS Nhượng Bạn, PTDT bán trú THCS Ái Quốc, Tiểu học Tam Gia và trao 150 suất học bổng cho 150 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 50 trường học trên địa bàn huyện gồm các trường tiểu học; các trường THCS,  mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng.

 

z2956666125993_de1b546be63e4457fed9e75ed3c7d1e3_0.jpg

Các đồng chí lãnh đạo trao học bổng cho các em học sinh

 

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội chia sẻ trước những khó khăn của các nhà trường và các em học sinh. Đồng thời đồng chí mong muốn, cấp ủy, chính quyền địa phương, tập thể các nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt công tác dạy và học; đồng thời quan tâm, động viên, thăm hỏi kịp thời học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các em học sinh còn khó khăn có điều kiện học tập ngày càng tốt hơn. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí gửi lời tri ân tới toàn thể quý thầy cô và kính chúc thầy cô có nhiều sức khỏe và thành công.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn Đoàn công tác của Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Tập đoàn dầu khí Quốc gia luôn quan tâm đồng hành cùng với các em học sinh trên địa bàn huyện. Trong thời gian tới, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Tập đoàn dầu khí Quốc gia bằng nhiều hỗ trợ cụ thể, thiết thực, có thêm nhiều phần quà, học bổng để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

 

IMG_5324.JPG

Đồng chí Nguyễn Đặng Ân Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng lẵng hoa cho các thầy, cô giáo

 

 

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Lâm Thành Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; đồng chí Triệu Quang Huy Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; và đồng chí Nguyễn Đặng Ân Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng lãng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam./.

 

 

 

 

Nông Vân - Trung tâm VHTT&TT huyện