Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 11 năm 2020

Ngày 23/11/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 11/2020 bằng hình thức trực tuyến. Dự và chủ trì tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ  Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện.

z2192383897597_dc86c1447ae0cf0783f9b63b4af75696.jpg

Toàn cảnh đại biểu dự tại điểm cầu huyện

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin về tình hình và kết quả công tác bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh thời gian qua, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới; thông tin tình hình biển, đảo Việt Nam thời gian gần đây; định hướng tuyên truyền trong thời gian tới tập trung thông tin tuyên truyền các vấn đề thời sự diễn ra trên địa bàn tỉnh, các sự kiện trong nước, quốc tế nổi bật; các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm trọng đại; tăng cường tuyên truyền công tác tổ chức và kết quả đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, qua đó kịp thời ổn định về tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân; việc tổ chức thực hiện các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu, cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp; biểu dương, khen thưởng những mô hình, điển hình, gương người tốt, việc tốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị; tuyên truyền các nội dung lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch; kiểm tra, giám sát bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng, chống các dịch bệnh nguy hiểm, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19; các biện pháp giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông; công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; công tác tiếp dân, giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo của công dân; nắm bắt, phản ánh kịp thời tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trên địa bàn,...

Kết luận hội nghị, đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giao Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí báo cáo viên trên cơ sở tiếp thu các nội dung thông tin tại hội nghị, căn cứ đặc điểm tình hình địa phương, đơn vị tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân để nâng cao nhận thức, thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu năm 2020./.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình