Hội thi “Cán bộ Hội Nông dân cơ sở giỏi” lần thứ II năm 2020

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020). Ngày 12/10/2020, Hội Nông dân huyện Lộc Bình tổ chức hội thi “Cán bộ Hội nông dân cơ sở giỏi” lần thứ II năm 2020. Dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội Nông dân huyện; Hội Phụ nữ huyện; Liên đoàn Lao động huyện.

20201012_110043.jpg

Đồng chí Vi Văn Thanh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao giải cho các thí sinh

Tham gia hội thi có 17 thí sinh đến từ 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đến với hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Thuyết trình; kiến thức, hiểu biết và tài năng. Nội dung thi là sự hiểu biết về Điều lệ, nghị quyết, các phong trào thi đua, nghiệp vụ công tác Hội; tuyên truyền vận động nông dân tích cực thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; chương trình xây dựng nông thôn mới. Hội thi là dịp để cán bộ Hội Nông dân cơ sở giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào nông dân; đồng thời giúp cán bộ hội nông dân cơ sở nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho xã Hữu Khánh; trao giải Nhì cho xã Thống Nhất và xã Minh Hiệp; trao giải Ba cho xã Đông Quan, xã Xuân Dương và Sàn Viên; trao 03 giải phụ cho các thí sinh của xã Tú Mịch, xã Nam Quan và thị trấn Lộc Bình đạt thành tích xuất sắc trong phần thi thuyết trình, kiến thức, tài năng./.

T/h:   Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình