Họp Ban Chỉ đạo tổ chức các ngày kỷ niệm, các sự kiện quan trọng năm 2021

Ngày 08/01/2021, UBND huyện tổ chức họp Ban Chỉ đạo tổ chức các ngày kỷ niệm, các sự kiện quan trọng năm 2021, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu tiến hành thảo luận, góp ý kiến bổ sung vào dự thảo Kế hoạch tổ chức các ngày kỷ niệm, các sự kiện quan trọng năm 2021 gồm: Tham ra Festival Hoa Đào Xứ Lạng - Xuân Tân Sửu 2021; hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết, dâng hương dịp Tết nguyên đán Tân Sửu; chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới Xuân Tân Sửu; tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đón giao thừa; tổ chức phòng đọc báo Xuân 2021; tổ chức Ngày thơ Nguyên tiêu xuân Tân Sửu, Tết trồng cây Xuân Tân Sửu,... các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh, của đất nước, nguồn kinh phí tổ chức các tổ chức các ngày kỷ niệm, các sự kiện quan trọng  năm 2021,…

FullSizeRender (35).jpg

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại cuộc họp

Kết luận cuộc họp, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện,  Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức các ngày kỷ niệm, các sự kiện quan trọng năm 2021 huyện giao: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tiếp thu đầy đủ các ý kiến trao đổi, thảo luận tại cuộc họp để bổ sung, chỉnh sửa kế hoạch tổ chức các ngày kỷ niệm, các sự kiện quan trọng năm 2021 trình Trưởng Ban Chỉ đạo ký ban hành. Các cơ quan, ban ngành liên quan, các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các sự kiện lớn của huyện, tỉnh và đất nước trong năm 2021. Đối với lực lượng biên phòng, quân sự, công an cần có kế hoạch về đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ an toàn theo từng sự kiện, nhiệm vụ được giao; các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện đảm bảo an toàn, tiết kiệm, thiết thực và hiệu quả. Việc tổ chức các hoạt động sự kiện, kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh, đất nước nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc, bồi dưỡng và phát huy tinh thần yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự cường dân tộc; khơi dậy niềm tự hào và củng cố niềm tin cho mọi tầng lớp Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ động viên toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tiếp tục phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội quốc phòng, an ninh của tỉnh, của huyện năm 2021; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII./.

T/h: Bích Đào, Trung tâm VH, TT và TT huyện.