Họp Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Lộc Bình nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 25/01/2021, UBND huyện họp Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Lộc Bình nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có đồng chí Hứa Văn Cường, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Hùng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các thành viên Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Lộc Bình nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại cuộc học các đại biểu đã tập trung thảo luận về dự thảo thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện Lộc Bình nhiệm kỳ 2021 – 2026; dự thảo kế hoạch triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; thông qua chương trình và công tác chuẩn bị hội nghị triển khai công tác bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

dong chí chieu phat bieru bau cư 1.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Phòng Nội vụ tiếp thu những ý kiến phát biểu tại cuộc họp để hoàn chỉnh thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ủy ban bầu cử; kế hoạch triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, các thành viên của Ủy ban bầu cử triển khai thực hiện; tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia vào cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Tin, ảnh: Lý Lê - Trung tâm VH,TT và TT huyện