Huyện ủy Lộc Bình: Tổ chức quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 04/01/2021 và ngày 06/01/2021, Huyện ủy Lộc Bình tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và quán triệt, triển khai các nội dung tới 450 đảng viên của 32 chi bộ trực thuộc huyện.

Bi thu trien khai NQ DH Tinh.jpg

Đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy quán triệt, triển khai các nội dung tại hội nghị

Tại hội nghị, các đảng viên đã được các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy giới thiệu tóm tắt Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI; quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lang Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; phổ biến đến các đảng viên những nội dung cơ bản về quan điểm, mục tiêu tổng quát, 05 nhiệm vụ trọng tâm và 20 chỉ tiêu chủ yếu mà Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh phấn đấu tập trung đạt được từ năm 2020 đến năm 2025. Sau hội nghị, toàn thể đảng viên viết bài thu hoạch cá nhân nộp theo quy định.

Qua hội nghị, nhằm giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản, các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được nêu trong các văn kiện Đại hội; xây dựng chương trình, kế hoạch tổ chức thực hiện, xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thiết thực, hiệu quả, điều kiện bảo đảm, tiến trình tổ chức thực hiện hằng năm và cả nhiệm kỳ. Từ đó, nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện để đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII vào thực tiễn cuộc sống./.

Tin, ảnh: Lâm Anh – Trung tâm VHTT&TT Lộc Bình