Huyện ủy Lộc Bình tập huấn sử dụng Hệ thống quản lý văn bản và điều hành trên mạng Internet

Ngày 21/4/2022, Huyện ủy Lộc Bình phối hợp với Viễn thông Lạng Sơn tổ chức 02 lớp tập huấn sử dụng Hệ thống quản lý văn bản điều hành trên mạng internet. Tham gia lớp tập huấn là Bí thư hoặc Phó Bí thư Đảng ủy của 21 xã, thị trấn; cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy và Trung tâm chính trị huyện.

z3357479784580_492b7b2ea12c89ff826a3b638bf21218.jpg

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được nghe giới thiệu về sử dụng Hệ thống quản lý văn bản và điều hành trên mạng Internet; cách sử dụng cài đặt, cập nhật thông tin chung; đăng nhập Hệ thống quản lý văn bản và điều hành; hướng dẫn đăng nhập thông thường; hướng dẫn tạo lối tắt đăng nhập Hệ thống; cài đặt Plugin; đổi mật khẩu người dùng; cập nhật thông tin cá nhân; hướng dẫn quy trình xử lý văn bản; xử lý văn bản đến; xử lý văn bản đi; hướng dẫn sửa văn bản trực tiếp trên Hệ thống; văn bản nội bộ, tra cứu văn bản.

Qua lớp tập huấn, nhằm giúp lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn và cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy và Trung tâm chính trị huyện, nâng cao kiến thức, kỹ năng về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của đơn vị đạt hiệu quả, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát triển công nghệ thông tin trên địa bàn  huyện nói riêng và của tỉnh nói chung./.

Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT