Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ biên phòng

Nhằm kịp thời động viên các cán bộ, chiến sĩ trên các tổ, chốt phòng chống dịch tuyến biên giới, ngày 05/6/2021, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện do đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma; Đồn Biên phòng Chi Lăng.

z2534034810897_4e549ba0d714fcbfcb243d081d86c0c0.jpg

Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Chi Lăng

Theo đó, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Lộc Bình đã trực tiếp đến thăm, động viên cán bộ chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt, trạm phòng chống dịch tại các đường mòn, lối mở của Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma; Đồn Biên phòng Chi Lăng. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện động viên cán bộ, chiến sĩ vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Được biết, từ lúc bùng phát dịch đến nay, các cán bộ, chiến sỹ biên phòng vẫn ngày đêm thực hiện nhiệm vụ chốt chặn, tuần tra tại các đường biên lối mở trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, địa hình phức tạp, đường sá đi lại khó khăn. Thế nhưng, mỗi cán bộ, chiến sỹ vẫn luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm tham gia kiểm soát, chốt chặn tuyến biên giới 24/24h, góp phần ngăn chặn tình trạng xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới. Ngoài ra, các đồn biên phòng đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương tuyên truyền Nhân dân tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; tự giác nâng cao sức khỏe, bảo vệ mình, người thân và cộng đồng.

z2533953191097_4732e9c1bd6bb53b016a78931c132e36_0.jpg

Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo  phòng, chống dịch Covid - 19 huyện thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma

Dịp này, thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà hỗ trợ, động viên cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma; Đồn Biên phòng Chi Lăng gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm (mì tôm, nước khoáng, nước mắm, bí xanh, trứng) với tổng giá trị khoảng 20 triệu đồng./.

Nông Vân - Trung tâm VHTT&TT huyện Lộc Bình