Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung

Ngày 28/12/2020, Huyện ủy phối hợp với Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ Lạng Sơn tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung khóa 51 (2019 - 2020). Dự về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ; đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy; Ban tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

20201228_154404.jpg

Toàn cảnh lớp bế giảng

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung khóa 51 khai giảng vào ngày 29/10/2019 và đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình. Lớp có 53 học viên, trong đó có 32 nữ và 21 nam. Sau hơn một năm học tập và rèn luyện các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương.

Kết quả học tập toàn khóa: 53 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp; xếp loại Giỏi 12 đồng chí, chiếm 22,64%; xếp loại Khá 41 đồng chí, chiếm 77,36%. Trong đó, có 04 học viên đã vinh dự được Hiệu trưởng Trường Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ Lạng Sơn khen thưởng về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

20201228_160047.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, các đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng thời đề nghị các học viên sau khi tốt nghiệp trở về cơ quan, đơn vị tiếp tục tự nghiên cứu, tự học tập, trang bị kiến thức để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương, vận dụng tốt các kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đáp ứng yêu cầu thực tiễn hiện nay./.

T/h:  Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình