Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 7/5/2021, Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Lộc Bình tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Lộc Minh Thái, sinh ngày 29/5/1986, đang công tác tại Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Dự buổi lễ có đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện và toàn thể đảng viên chi bộ.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện đã trực tiếp trao Quyết định số 607-QĐ/HU, ngày 05/5/2021 của Huyện ủy Lộc Bình về việc kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lộc Minh Thái, sinh ngày 29/5/1986, đang công tác tại Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên Lộc Minh Thái trong thời gian tới cần tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ chi bộ đã phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

KET NAP DV 1_0.jpg

Đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện trao Quyết định cho đảng viên mới

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với Nhân dân;… đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ./.

Tin, ảnh: Nông Vân - Trung tâm VHTT&TT huyện