Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Tổ chức chương trình tặng quà Tết thiếu nhi 01/6 năm 2021

Ngày 27/5/2021, UBND huyện tổ chức Chương trình tặng quà trẻ em trên địa bàn huyện nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 năm 2021. Dự có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

IMG_20210528_144804.jpg

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại Trung tâm hy vọng huyện Lộc Bình

Thực hiện Chương trình số 90/CTr-UBND, ngày 17/5/2021 của UBND huyện về thăm và tặng quà cho trẻ em trên địa bàn huyện Lộc Bình nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 năm 2021, UBND huyện thành lập 03 Đoàn đi thăm, tặng quà các đơn vị trường học, Trung tâm hy vọng huyện Lộc Bình do Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện làm Trưởng đoàn. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên UBND huyện tổ chức Chương trình tặng quà tết Thiếu nhi 01/6 năm 2021 tại huyện cho các đơn vị trường gồm: Mầm non Thống Nhất, Tiểu học và THCS Thống Nhất; Mầm non Sàn Viên; Tiểu học Sàn Viên I; Mầm non Khuất Xá; Tiểu học Sàn Viên II và Trung tâm hy vọng huyện Lộc Bình, mỗi đơn vị 01 suất quà trị trá 800.000 đồng được trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Lộc Bình.

20210527_144730_1.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các em học sinh Trường Mầm non Thống Nhất, Tiểu học và THCS Thống Nhất

IMG_20210528_144821.jpg

Đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện tặng quà cho các em học sinh Trường Mầm non Sàn Viên; Tiểu học Sàn Viên I

ANH 1.6.2.jpg

Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các em học sinh Trường Mầm non Khuất Xá; Tiểu học Sàn Viên II

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền huyện tới công tác bảo vệ và chăm sóc giáo dục trẻ em trên địa bàn huyện; mong muốn các cháu học sinh tại các đơn vị trường học và Trung tâm hy vọng Lộc Bình cố gắng học tập, rèn luyện tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các trường học tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc giáo dục trẻ em, nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường học thân thiện, an toàn; phòng chống dịch trong thời gian nghỉ hè; tổ chức ôn thi cho học sinh bằng hình thức trực tuyến; thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19./.

Nông Vân - Trung tâm VHTT&TT huyện