Skip to main content
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tổ chức dạy thực nghiệm sách giáo khoa lớp 3 đối với môn Đạo đức và môn giáo dục thể chất tại Trường Tiểu học Minh Khai

Ngày 20/4/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn tổ chức dạy thực nghiệm và lấy ý kiến góp ý bản mẫu sách giáo khoa lớp 3 đối với môn Đạo đức và môn giáo dục thể chất tại Trường Tiểu học Minh Khai, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình. Dự buổi dạy thực nghiệm có đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

 

ảnh day môn đạo đúc_0.jpg

Tiết dạy thực nghiệm tại Trường Tiểu học Minh Khai

 

Tại buổi dạy thực nghiệm, các thầy cô giáo đã tổ chức dạy 01 tiết học bộ môn Đạo đức và 01 tiết học bộ môn Giáo dục thể chất lớp 3. Các em học sinh được nghe các thầy cô giáo dạy thực nghiệm bài “Xử lý bất hòa với bạn bè” của môn Đạo đức và bài luyện tập tung bóng và chạy theo đường dích dắc đối với môn Giáo dục thể chất theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã và đang thực hiện trước khi hoàn thiện bản mẫu sách giáo khoa để trình Hội đồng Quốc gia thẩm định. 

Thông qua việc dạy thực nghiệm sách giáo khoa nhằm kiểm nghiệm, đánh giá tính khả thi, mức độ đáp ứng yêu cầu của các bài học trong sách giáo khoa, để từ đó có cơ sở chỉnh sửa và hoàn chỉnh bản mẫu sách giáo khoa phù hợp với học sinh./. 

 

 

Thực hiện: Lý Lê, Trung tâm VHTT&TT huyện