Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Công an huyện: Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào hồi 10 giờ 00 phút ngày 21/3/2021, Tổ công tác Công an huyện Lộc Bình phối hợp với Công an xã Khuất Xá đang làm nhiệm vụ tại khu vực thôn Pò Loỏng, xã Khuất Xá thì phát hiện trong nhà của Vi Văn Chuẩn, sinh năm 2003, trú tại thôn thôn Pò Loỏng, xã Khuất Xá có biểu hiện nghi vấn hoạt động phạm tội. Tổ công tác đã tiến hành vào nhà kiểm tra phát hiện Vi Văn Chuẩn đang ở trong nhà, khi Tổ công tác tiến hành kiểm tra trên người Vi Văn Chuẩn thì phát hiện, thu giữ trong túi quần phía trước bên phải Vi Văn Chuẩn đang mặc có 03 gói giấy màu trắng, bên trong chứa chất bột màu trắng nghi là chất ma túy heroin; thu giữ trong túi quần phía trước bên trái của Vi Văn Chuẩn đang mặc số tiền 3.960.000 đồng. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và niêm phong các đồ vật, tài liệu có liên quan đến Vi Văn Chuẩn.

đối tuongj vi văn chuẩn.jpg

Đối tượng Vi Văn Chuẩn khai nhận tại cơ quan Công an huyện

Hiện nay, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục hoàn tất thủ tục hồ sơ liên quan để xử lý theo quy định./.

Tin, ảnh: Lý Lê, Trung tâm VH, TT&TT huyện