Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Ngày 26/3/2021, Huyện ủy Lộc Bình tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2021 (lớp thứ nhất) cho trên 100 người là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở được báo cáo viên của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lạng Sơn truyền đạt các chuyên đề gồm: Tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; quán triệt hướng dẫn thực hiện quy định một số vấn đề cụ thể về nghiệp vụ công tác đảng viên; Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương, Hướng dẫn số 09-HD/TU, ngày 29/5/2019 của Tỉnh ủy Lạng Sơn về một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tiêu chí đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Qua hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2021 nhằm nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ về công tác tổ chức xây dựng đảng, nhất là việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII cho đội ngũ cán bộ, Bí thư các chi bộ trực tiếp làm công tác tổ chức xây dựng Đảng tại cơ sở. Đồng thời giúp cho đội ngũ cán bộ Bí thư chi bộ nắm vững nội dung các quy định, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, huyện về công tác tổ chức xây dựng Đảng, từ đó tham mưu giúp cấp ủy các cấp và trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện đầy đủ, hiệu quả công tác tổ chức xây dựng Đảng.

Được biết trong thời gian từ ngày 29/3/2021 đến 31/3/2021, Huyện ủy Lộc Bình sẽ tổ chức 03 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2021./.

Tin, ảnh: Nông Vân - Trung tâm VHTT&TT huyện