Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Lộc Bình tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 03/6/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Lộc Bình tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch dịch bệnh Covid-19 từ Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Lộc Bình và Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Đạt Anh (Lạng Sơn). Dự có đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vy Văn Bông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện.

Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Lộc Bình, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Đạt Anh (Lạng Sơn) ủng hộ 12.500 khẩu trang y tế cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các các đơn vị chung tay cùng cấp ủy, chính quyền huyện thực hiện công tác phòng, chống dịch, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân.

20210603_151634.jpg

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện tiếp nhận ủng hộ

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Lộc Bình và Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Đạt Anh đã quan tâm, đồng hành cùng huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời cam kết sử dụng nguồn ủng hộ hiệu quả, theo đúng quy định và mong muốn trong thời gian tới Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tấm lòng hảo tâm hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch Covid-19./.

Nông Vân - Trung tâm VHTT&TT huyện Lộc Bình